Mùng ChamCham là mùng ngủ ứng dụng kỹ thuật mới với sợi mùng bằng nguyên liệu Polyethylene tích hợp Permethrin tạo nên chiếc mùng bền chắc, thông thoáng khí và đặc biệt là tính năng xua đuổi diệt muỗi, côn trùng cho người sử dụng. Mùng ChamCham rất hữu ích cho phòng chống lan truyền bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản B và các bệnh khác gây ra do côn trùng chích đốt giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ

Đến gần

Muỗi bay đến gần mùng

Hoảng sợ

Muỗi bị Permethrin làm hoảng sợ

Muỗi bỏ chạy

Công nghệ đẩy lùi sự tấn công

Bám lâu

Nếu muỗi cứng đầu bám lâu vào mùng

Bị hạ gục

Muỗi sẽ mất khả năng chích đốt hoặc bị hạ gục

Ngoài tính năng là một rào cản vật lý ngăn muỗi như các loại màn thông thường, mùng chống muỗi ChamCham được tích hợp Permethrin sẽ giúp xua đuổi ruồi, muỗi, gián, rận, rệp, kiến, bọ rầy…chúng sẽ không dám lại gần. Nếu chúng cứng đầu bám vào màng để chích chúng ta khi ngủ sẽ bị Mùng ChamCham hạ gục ngay.

AN TOÀN CHO SỨC KHỎE

Permethrin có nguồn gốc tự nhiên từ hoa cúc, với công nghệ sản xuất Nhật Bản đã đưa được Permethrin vào từng sợi mùng ChamCham giúp xua đuổi diệt muỗi mà không ảnh hưởng đến trẻ em, đặc biệt phụ nữ đang mang thai đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn cho sức khỏe và được Tổ chức Y tế thế giới chọn dùng cho chương trình phòng chống sốt xuất huyết – sốt rét toàn cầu.

Không kích ứng da, an toàn cho trẻ nhỏ

An toàn cho phụ nữ mang thai

UNICEF dùng cho chương trình phòng chống Sốt xuất huyết toàn cầu

Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận an toàn cho sức khỏe người sử dụng

THÔNG THOÁNG KHÍ, ĐỘ BỀN CAO

Với công nghệ mới đã tích hợp Permethrin vào sợi mùng nguyên liệu Polyethylene đã giúp tăng kích thước lỗ mùng lớn hơn, tạo không khí đối lưu tốt so với mùng ngủ thông thường đồng thời tăng tuổi thọ của mùng lên đến 3 năm.