Mùng tự động xua đuổi muỗi ChamCham là sao?

Màn ChamCham là màn ngủ ứng dụng kỹ thuật mới với nguyên liệu Polyethylene tích hợp Permethrin giúp màn bền chắc, thông thoáng; đặc biệt là tính năng tự động xua đuổi , liên tục hạ gục muỗi. Màn ChamCham rất hữu ích cho phòng chống lan truyền bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản B và các bệnh khác gây ra do muỗi chích đốt giúp bảo vệ sức khỏe gia đình và cộng đồng.

Học hỏi thiên nhiên từ một loài hoa cúc sáng tạo chiếc màn xua đuổi diệt muỗi an toàn, hiệu quả, lâu bền, Màn ChamCham với Permethrin tác dụng hữu hiệu trên muỗi nên chúng tránh xa màn. Nếu bám vào màn, chúng sẽ mất ngay khả năng chích đốt hoặc bị hạ gục ngay lần chạm đầu tiên.

Hiệu quả xua đuổi, hạ gục muỗi của Màn ChamCham duy trì an toàn, bền vững sau nhiều lần giặt tối thiểu 3 năm.

Permethrin là một hợp chất diệt côn trùng phổ biến hoạt động như chiết xuất tự nhiên từ hoa Cúc. Nó thuộc họ pyrethroid, có nguồn gốc tự nhiên từ cây hoa cúc Chrysanthemum chứa nhiều hoạt chất pyrethroid độc đối với côn trùng và có chức năng như là một chất gây độc tố cho thần kinh, kết quả gây nên sự lặp đi lặp lại và kéo dài xung động thần kinh trong cơ quan cảm giác và làm đình trệ xung động trong sợi thần kin của côn trùng, làm cứng cơ, tê liệt và chết. Permethrin gây bỏng rát cơ quan thụ cảm trên chân và bàn chân của chúng. Khi côn trùng chạm lên quần áo, vật dụng có permethrin thì chúng sẽ bị kích ứng ngay lập tức và bỏ đi hoặc bay đi

Polyethylene là gì?

Polyetylen (tiếng Anh: polyethylene hay polyethene; viết tắt: PE), là một nhựa nhiệt dẻo (thermoplastic) được sử dụng rất phổ biến trên thế giới (hàng năm tiêu thụ trên 60 triệu tấn).

Polyetylen là một hợp chất hữu cơ (poly) gồm nhiều nhóm etylen CH2-CH2 liên kết với nhau bằng các liên kết hydro no
Polyetylen được điều chế bằng phản ứng trùng hợp các monome etylen (C2H4).

Permethrin là gì?

Permethrin là một hợp chất diệt côn trùng phổ biến hoạt động như chiết xuất tự nhiên từ hoa Cúc. Nó thuộc họ pyrethroid, có nguồn gốc tự nhiên từ cây hoa cúc Chrysanthemum chứa nhiều hoạt chất pyrethroid độc đối với côn trùng và có chức năng như là một chất gây độc tố cho thần kinh, kết quả gây nên sự lặp đi lặp lại và kéo dài xung động thần kinh trong cơ quan cảm giác và làm đình trệ xung động trong sợi thần kin của côn trùng, làm cứng cơ, tê liệt và chết. Permethrin gây bỏng rát cơ quan thụ cảm trên chân và bàn chân của chúng. Khi côn trùng chạm lên quần áo, vật dụng có permethrin thì chúng sẽ bị kích ứng ngay lập tức và bỏ đi hoặc bay đi.

Mùng ChamCham có được giặt xà phòng và phơi nắng?

Không nên để màn tiếp xúc quá lâu dưới ánh nắng mặt trời hoặc các nguồn nhiệt khác. Không nên giặt mùng với các chất có tính kềm mạnh chẳng hạn như thuốc tẩy. Hiệu quả xua đuổi diệt muỗi của mùng là tối thiểu 3 năm.

Vui lòng đọc kỹ ” Hướng dẫn giặt ” đính kèm sản phẩm màn trước khi dùng.

Mùng xua đuổi muỗi ChamCham có hiệu quả trên ruồi, kiến, gián, rệp, bọ chét?

Do mùng xua đuổi muỗi ChamCham được tích hợp Permethrin, mỗi ngày permethrin tự động giải phóng lên bề mặt sợi mùng với hàm lượng phù hợp, ổn định nên muỗi, ruồi, rệp, kiến, gián và cả bọ chét, rầy nâu, bọ xít…liên tục bị xua đuổi tránh xa hoặc mất khả năng chích đốt, bị hạ gục khi chạm vào mùng.

Mùng xua đuổi muỗi ChamCham có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Permethrin có nguồn gốc tự nhiên từ loài hoa cúc ( chrysanthemum ) chỉ tác dụng hữu hiệu trên côn trùng nên an toàn cho người dùng, không gây mẫn cảm với trẻ em, không ảnh hưởng sức khỏe phụ nữ mang thai. Sản phẩm không gây kích ứng da.

Permethrin qua hơn 15 năm kiểm nghiệm và hàng trăm cuộc nghiên cứu đáp ứng các quy định Mỹ: Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm ( FDA ), Bộ nông nghiệp ( DA ) Cơ quan bảo vệ môi trường ( EPA ) đã được cấp phép sử dụng từ năm 1979.

Trong chương trình phòng chống sốt rét toàn cầu, mùng chống muỗi sử dụng sợi cước Polyethylene tích hợp permethrin đã được Tổ chức y tế thế giới ( WHO ) chính thức chọn sử dụng từ năm 2001. Công ty Minh Hưng Việt Nam đã sản xuất, cung cấp sản phẩm mùng chống muỗi này cho chương trình từ năm 2005 đến nay.

Mùng tự động xua đuổi muỗi ChamCham có sử dụng điện khi dùng hay không?

Mùng tự động xua đuổi muỗi ChamCham là mùng ngủ như mùng ngủ thông thường, không dùng điện khi sử dụng.

Do mùng xua đuổi muỗi ChamCham được tích hợp Permethrin, mỗi ngày permethrin tự động giải phóng lên bề mặt sợi mùng với hàm lượng phù hợp, ổn định nên muỗi, ruồi, rệp, kiến, gián và cả bọ chét, rầy nâu, bọ xít…liên tục bị xua đuổi tránh xa hoặc mất khả năng chích đốt, bị hạ gục khi chạm vào mùng.